0
Sản phẩm
Hướng dẫn mua hàng
K.Doanh 01 K.Doanh 01 K.Doanh 02 K.Doanh 02 Kỹ thuật 01 Kỹ thuật 01 Kỹ thuật 02 Kỹ thuật 02 Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Chính sách bảo hành:

Các sản phẩm bán ra công ty sẽ cung cấp phiếu bảo hành gốc nếu có, phiếu mua hàng của công ty. Trong một số trường hợp khác, công ty có thể gián tem bảo hành theo mẫu công ty phát hành và quy định.

Các sản phẩm bảo hành phải đủ điều kiện ,phù hợp theo quy định chung được ghi trên phiếu bảo hành khi giao kèm thiết bị: Phiếu bảo hành đúng mẫu phát hành, không tẩy xoá, ghi đè, rách nát... tem gián bảo hành trên sản phẩm còn đầy đủ thông tin, nhận dạng được ngày/ tháng/năm, còn nguyên vẹn, không tẩy, hoá, ghi đè, nguyên seri  (nếu có).

Các sản phẩm bảo hành phải đủ điều kiện như không méo, móp ro bị rơi, vỡ, tác động từ ngoại cảnh do ngập nước, cháy nổ, va đập, nguồn điện yếu, chập chờn làm hỏng thiết bị.

Công ty chỉ bảo hành các sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành các sản phẩm tiêu hao, khách hàng cần kiểm tra, chạy thử ngay khi mua như trống, gạt, mực, giấy máy in, pin máy ảnh, pin máy ghi âm.... Công ty không bảo hành hay chịu trách nhiệm về các phần mềm được cài đặt chạy thử khi mua hoặc nếu có chúng tôi chỉ thực hiện cài từ các đĩa mà khách hàng mang đến nhờ hướng dẫn và cài. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm và hỗ trợ các sản phảm được mua bản quyền hợp pháp tại công ty.


Một số sản phẩm mà các hãng đặt trung tâm bảo hành tại địa phương, khách hàng có thể tự mang sản phẩm đến các trung tâm bảo hành  đó cùng phiếu bảo hành gốc để được bảo hành. Nếu không tiện khách hàng  vẫn có thể mang đến công ty để hưởng dịch vụ bảo hành như bình thường.


Một số sản phẩm khách hàng không mua tại công ty chúng tôi vẫn tiếp nhận bảo hành, sửa chữa dịch vụ nếu có yêu cầu khi đó chi phí phát sinh sẽ được hai bên thoả thuận.

Đối với khách hàng có số lượng máy nhiều, nhiều thiết bị phức tạp cấu thành hệ thống có thể ký thoả thuận để công ty cung cấp dịch vụ bảo trì theo giá ưu đãi.

Các sản phẩm bán ra tại công ty được bảo hành tại địa chỉ: 134 Quang Trung - TP Nam định
Điện thoại giúp đỡ: 03503.838686


Thông tin VietPC
Giới thiệu về VietPC
Định hướng phát triển
Lĩnh vực kinh doanh
Văn hoá doanh nghiệp
Trợ giúp mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
Trợ giúp thông tin
Hình thức thanh toán
Hình thức mua hàng
Chính sách chung
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả hàng
Báo giá lắp đặt
Điều khoản & Quy định
Quy định thanh toán
Quy định đặt hàng
Quy định sử dụng
Điều khoản bảo mật
© 2006 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ (VIETPC)
Địa chỉ: VietPC - 134 Quang Trung, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022.83.83.86.86 - Fax: 022.83.83.86.86 - Hotline: 0912472168 - Email: vietpcnd@gmail.com
About us